สัมผัสความอัศจรรย์ของธรรมชาติลำปาง ท่ามกลางวิถีสังคมล้านนา

ลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ รีสอร์ท ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยโดดเด่นในด้านการนำเสนอแนวทางวัฒนธรรมท้องถิ่นแบบล้านนาและธรรมชาติสีเขียวมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ลำปางริเวอร์ลอร์จ รีสอร์ท จึงเป็นที่นิมยมอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

bts

hillter-dummy-image

Lanna Cottage

(Standard)
hillter-dummy-image

Lanna Superior

(spacious)
hillter-dummy-image

Lanna Deluxe

(king-size bed, bathtub and balcony)
book hotel
☑ LOWEST RATES
☑ Secured, easy, and fast
☑ No hidden Charge
☑ Instant Confirmation
☑ No Booking Fee
Lampang River Lodge Hotel - 330 Moo 11, Tambol Chompoo, Amphur Muang, Lampang 52100 Thailand
lampang location map

attractions (8)
ลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ รีสอร์ท มีบริการรถม้าและจักรยานสำหรับท่านที่สนใจเยี่ยมชมบรรยากาศธรรมชาติและชุมชนพื้นเมืองของลำปางอย่างใกล้ชิด ซึ่งในบริเวณใกล้เคียงท่านสามารถเยี่ยมชมทั้งโรงงานผลิตเซรามิก ศูนย์อนุรักษ์ช้าง และวัดพระธาตุลำปางหลวง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ซึ่งเป็นวัดพระธาตุที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของภาคเหนือ

เกี่ยวกับเรา

โรงแรมล้านนารีสอร์ทในจังหวัดลำปาง

ลำปาง หนึ่งใน 12 เมืองต้องห้าม…พลาด ที่ได้รับการคัดเลือกจากการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย ได้เเสดงถึงศักยภาพของเเหล่งท่องเที่ยวของลำปางที่น่าสนใจหลากหลายเเห่ง โดยมี ลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ รีสอร์ท เป็น โรงเเรม ที่พัก ในลำปาง ที่อำนวยความสะดวกให้ทุกการมาเที่ยวลำปาง ท่ามกลางธรรมชาติสไตล์วิลล่าที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนา ซึ่งตั้งบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 25 ไร่ ที่ปกคลุมด้วยร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่อันเขียวชอุ่ม ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับเสียงใสๆจากธรรมชาติของแม่น้ำวังที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศความผ่อนคลายให้กับวันพักผ่อนที่แสนวิเศษ และให้ท่านได้ใกล้ชิดกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน จากเอกลักษณ์อันสวยงามของลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ รีสอร์ท นี้ ทำให้รีสอร์ทได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Unseen Paradise Thailand ที่ต้องเยี่ยมชมแห่งหนึ่งของประเทศไทย

ที่สุดของเรา

ลำปางได้รับยกย่องให้เป็น เมืองที่ไม่ห­มุนตามกาลเวลา เนื่องจากว่าลำปางเป็นเมืองที่สวยงามมาก ทำให้คนที่รีบร้อนเพียงใด ก็จะหยุดชะลอเเละก้าวเดินไปช้า เพื่อชื่นชมบรรยากาศอันงดงามของ จังหวัดลำปาง

  • Spacious Room
  • Free Internet WIFI
  • Daily Breakfast Buffet
  • 20mins from Lampang Airport
overview (19)
Jeff L's avatar

This hotel is a little gem by far the best setting for a hotel we have stayed in and the restaurant was very very good great choice of Thai dishes and the breakfast restaurant overlooks the river. So relaxing loved our 3 day stay

Ricknuff's avatar

if you are traveling through Lampang or searching for a weekend get-a-away I can highly recommend the Lampang River Lodge. Beautiful, peaceful, serene, a great pool, large clean rooms, nice restaurant most of all a warm and friendly staff, all of them. I will stay again!

โปรโมชั่น

รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับที่พักของคุณ

promotions-deals

ลำปางบล็อก

จุดหมายปลายทางคือลำปาง

gallery (23)

แกลเลอรี่