Lampang Thailand,Lampang Hotel,Hotel in Lampang,Lampang Resort
ABOUT CONTACT EN

Best Rate Guarante

(0 - 6 years.)

English Version Click

ศูนย์ดูแลสุขภาพที่ลำปาง แบบฉบับแพทย์แผนไทย    

ลำปาง ริเวอร์ ลอด์จ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยผสมล้านนาที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ตั้งอยู่ในพื้นที่ 10 ไร่ ท่ามกลางบึงบัวขนาดใหญ่ และ พันธุ์พืชเขตร้อนนานาชนิด เป็นสถานที่ที่เหมาะให้คุณได้ดูแลสุขภาพ กับโปรแกรมสุขภาพที่ทางรีสอร์ทคัดสรรมาให้สำหรับคุณโดยเฉพาะ

 

 

เรารู้ว่า สุขภาพที่ดีนั้นมาจาก รับประทานอาหารที่เหมาะสม, การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการคิดบวก สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณนอนหลับและตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น ทำให้ชีวิตในแต่ละวันมีความสุขมากขึ้น

มันฟังดูง่าย แต่ถ้าคุณละเลยกับเรื่องเหล่านี้ และพูดเพียงว่า “ฉันต้องทำอะไรสักอย่าง”มันจะกลายเป็นเรื่องยากที่จะเริ่ม  และ จะเริ่มอย่างไร ในตรงนี้เรามีข้อเสนอสำหรับการดูแลสุขภาพคุณ

 
 
 

โปรแกรมดูแลสุขภาพ 3 คืน สามารถเข้าพักได้ทุกวัน 

โปรแกรมนี้ถูกออกแบบโดย แพทย์แผนไทย อาจารย์ สมบัติ ไตรศรีศิลป์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนาปัญญาไทยและสมาพันธ์การแพทย์ลานนาไทย เพื่อให้คุณได้มีสุขภาพที่ดีทั่วทั้งร่างกาย โดยการออกกำลังกายและการบำบัดด้วยสมุนไพรไทย
 
เมื่อคุณจบหลักสูตรโปรแกรม คุณจะได้รับความรู้เกี่ยวกับยาสมุนไพรไทยและการรู้จักตนเองทั้งทางร่างกายและจิตใจ ยังสามารถนำไปฝึกฝนที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณมีความสุขและมีสุขภาพที่ดีไปอีกหลายปีข้างหน้า
 
 

 

ประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัสกับโปรแกรม: 

ด้วยโปรแกรมนี้ออกแบบด้วยการออกกำลังกายอย่างอ่อนโยน เพื่อเสริมสร้างโครงสร้างของร่างกาย และ กระตุ้นการไฟลเวียนโลหิต ปรับระบประสาทเพิ่มการทำงานของสมอง และประสาทสัมผัส ผูกกับเทคนิคการแพทย์แบบโบราณ แบบ “ไทชิ” ในการควบคุมลมหายใจเพื่อให้ระดับออกซิเจนที่สมดุล   

คุณจะได้เรียนรู้และสัมผัสประสบการณ์การนวดแผนไทยและการนวดกดจุดเพื่อการบำบัด เพลิดเพลินกับการบรรยายเกี่ยวกับการรักษาด้วยสมุนไพรสำหรับโรคต่างๆท่ามกลางธรรมชาติในเขียวขจี

ร่วมพูดคุย อภิปราย พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพทั่วไป การนอนหลับการพักผ่อน และ โภชนาการ เพื่อต่อสู้กับความเครียดและความวิตกกังวล เราได้รวมเทคนิคการฝึกจิตและสมาธิพร้อมกับประโยชน์ของการทำสมาธิอย่างง่าย การมีสติและการปลูกฝังทัศนคติที่ดีให้กับชีวิต

 

 

โปรแกรมรวมอะไรบ้าง

โปรแกรมสุขภาพเต็มรูปแบบพร้อมที่พัก 3 คืน หรือ 2 คืน พร้อมอาหาร 3 มื้อ (อาหารเช้ากลางวันและเย็น) ของว่างในช่วงเช้าและบ่ายน้ำอัดลมและน้ำผลไม้ โปรแกรมนี้ไม่รวมบริการรับ-ส่งไป / กลับโรงแรม (มีค่าใช้จ่าย) และค่าใช้จ่ายเฉพาะบุคคล เช่น บริการซักรีด ฯลฯ

 

  

 
ราคาโปรแกรม

สำหรับโปรแกรม 4 วัน 3 คืน เริ่มต้นท่านละ 11,600 บาท (พักเดี่ยวชำระเพิ่ม 1,600 บาท ต่อคืน) (Code: GHL 403)
สำหรับโปรแกรม 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นท่านละ 7,950 บาท (พักเดี่ยวชำระเพิ่ม 2,400 บาท ต่อคืน) (Code: GHL302)

 

ติดต่อสอบถามและจองแพ็คเกจ: 

โทร +66 (0)54 209 777, +66 (0)54 336 640  อีเมล: [email protected]

 

ลำปางริเวอร์ ลอดจ์ เป็นหนึ่งใน 3โรงแรมสไตล์ล้านนาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในภาคเหนือของประเทศไทย
รีสอร์ทอีก 2 แห่ง ได้แก่ เดอะ เลเจ้นด์ เชียงราย บูติค ริเวอร์ รีสอร์ท และ สปาในจังหวัดเชียงรายและม้งฮิลไทรป์ลอดจ์ที่ตั้งอยู่บนภูเขาอ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
กลุ่มโรงแรมดำเนินการภายใต้การบริหารของ INTCO ซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยวที่ก่อตั้งมายาวนานที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทยซึ่งเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2518 

 

BOOKNOW